Các dịch vụ:
*

Quản lý tòa nhà Văn Phòng

Một vài quy định chung trong dịch vụ quản lý tòa nhà

Cư dân khi sinh sống hay làm việc tại các tòa nhà sẽ phải chi một khoản phí gọi là “phí quản lý tòa nhà”. Bù lại, họ sẽ được tận hưởng những dịch vụ nhằm giúp cuộc sống được đảm bảo hơn. Theo đó, một vài quy định chung mà người quản lý cần phải thực hiện khi làm công việc này là:

    Quy định về vấn đề bảo vệ

Bất cứ tòa nhà nào cũng cần phải có bảo vệ. Đó dường như là yêu cầu tối thiểu nhất mà chủ đầu tư phải đáp ứng cho cư dân. Khi thực hiện công việc này, người quản lý phải đảm bảo độ an toàn về mọi mặt như bảo vệ tài sản, tinh thần… cho người dân.

    Quy định về vấn đề vệ sinh

Việc ra vào thường xuyên tại các tòa nhà văn phòng khiến cho vệ sinh không được đảm bảo nếu không lau chùi thường xuyên. Thế nên, ban quản lý cần phải có nhiệm trong việc giữ gìn không gian sạch sẽ cho tòa nhà và đảm bảo môi trường luôn trong lành nhất.

    Quy định về vấn đề gửi xeMột lượng lớn xe ra vào tòa nhà văn phòng thường xuyên là lý do mà người quản lý tòa nhà phải có sự chuyên nghiệp trong việc nhận – giữ - trao trả xe. Nếu không, cơ sở vật chất của người dân sẽ không được đảm bảo.

Một số quy định khác trong quản lý tòa nhà

Ngoài những công việc chính được nên trên thì ban quản lý còn cần phải đáp ứng những yêu cầu khác. Đa phần những yêu cầu ngoài lề thường xảy đến một cách bất ngờ nên việc chuẩn bị sẵn tinh thần trong mọi thời điểm là hết sức cần thiết.

Theo đó, những vấn đề phát sinh như cư dân xảy ra mâu thuẫn, điện, nước gặp vấn đề… có thể sẽ đến bất cứ lúc nào. Lúc này, người quản lý cho tòa nhà đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nếu không biết cách quản lý tòa nhà văn phòng thì họ khó lòng có thể giải quyết hết các vấn đề của cư dân.

Thông thường, những công ty quản lý chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo để đảm nhiệm một công việc nhất định. Việc này giúp cho kỹ năng của họ luôn được trao dồi, trình độ chuyên môn ngày càng nâng cao.

Các chủ đầu tư nên chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý tòa nhà. Điều đó sẽ khiến không chỉ dân cư cảm thấy hài lòng mà phía chủ đầu tư cũng đạt được nhiều lợi ích.

Trong giai đoạn tiền khai trương, Savills sẽ cùng chủ đầu tư tiếp nhận bàn giao hệ kỹ thuật của toà nhà và chuẩn bị các bước để bàn giao mặt bằng cho khách thuê, đồng thời thiết lập hệ thống quy trình quản lý và dịch vụ tại tòa nhà cũng như hỗ trợ tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ.

Khi tòa nhà đi vào hoạt động, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm quản lý hoạt động chung và các dịch vụ thuê ngoài, áp dụng các quy trình quản lý tòa nhà vào thực tiễn, giám sát việc cải tạo sửa chữa toà nhà, quản trị rủi ro, kiểm soát các hoạt động thu chi trong vận hành tòa nhà.Được xây dựng trên diện tích tổng thể gần 400 m2, Belvedere có quy mô gồm 2 tầng hầm, 10 tầng nổi với tổng diện tích cho thuê khoảng 3000 m2.

Tháng 12/2016, Savills Việt Nam - Công ty tư vấn bất động sản của Anh Quốc đã chính thức được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành và khai thác cho Tòa nhà Artemis (Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội). Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty ACC Thăng Long, trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Ông Nghĩa chia sẻ, trước khi sử dụng dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control, ban quản lý tòa nhà đã liên hệ sử dụng dịch vụ này tại một công ty khác cũng kinh doanh dịch vụ trên, tuy nhiên hiệu quả đạt được không cao. Lượng kiến gây hại cho tòa nhà gần như không được kiểm soát triệt để, thậm chí có một số công ty dịch vụ cón không thể đưa ra được biện pháp để làm hạn chế quá trình phát triển của các loài kiến gây hại. Điều này không chỉ gây ra sự tốn kém tài chính mà còn làm mất đi rất nhiều thời gian và công sức của ban quản lý tòa nhà.

Được sự giới thiệu của một số khách hàng làm việc tại tòa nhà này, ông Nghĩa đã đề xuất với Ban quản lý về việc liên hệ sử dụng dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control. Lúc đầu, không nhiều thành viên trong ban quản lý tin tưởng vào hiệu quả của dịch vụ vì họ vẫn còn duy trì thái độ dè dặt sau khi những công ty dịch vụ trước đây đã khong thể thực hiện được tốt công việc được giap. Tuy nhiên, những kết quả đạt được của dịch vụ kiểm soát kiến gây hại từ DatViet Pest Control đã làm tha đổi suy nghĩ của họ.Không mất quá nhiều thời gian để dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control mang lại những hiệu quả tích cực trong việc kiểm soát và ngăn chặn các tác hại nguy hiểm từ các loài kiến gây hại tại các tòa nhà văn phòng. Hiệu quả này có được nhờ vào hệ thống trang thiết bị và vật tư hiện đại và DatViet Pest Control đã áp dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

DatViet Pest Control với hiệu quả cao từ dịch vụ kiểm soát kiến văn phòng

Chia sẻ với các đồng nghiệp về dịch vụ kiểm soát kiến gây hại

Ông Nghĩa cũng cho biết thêm, ông đã chia sẻ với rất nhiều người đồng nghiệp khác về hiệu quả của dịch vụ kiểm soát kiến gây hại của DatViet Pest Control cho các đồng nghiệp khác. Ông hy vọng, mối lo lắng về kiến gây hại tại các chung cư, tòa nhà văn phòng sẽ được giải quyết một cách triệt để, ban quản lý của các tòa nhà này sẽ nhẹ bớt một nỗi lo, nỗi lo đã thường trực với họ suốt một thời gian dài trước đây.

Các chức năng phổ biến của hệ thống kiểm soát ra vào

Liên quan đến kiểm soát cần phải chú trọng yêu cầu an ninh & an toàn. Mỗi yêu cầu cần có một giải pháp thích hợp nhất. Một số yêu cầu thông dụng :

    Giới hạn người và khoảng thời gian ra vào cửa.
    Báo động khi có đột nhập trái phép, phá cửa, cưỡng ép…
    Thông báo mở cửa quá lâu, đang mở cửa, đã đóng cửa bằng chuông.
    Kết hợp với hệ thống báo cháy, camera…
    Kết hợp điều khiển từ xa, theo dõi trực tuyến cho bảo vệ.
    Dùng dữ liệu cho việc chấm công.

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào

    Quản lý việc ra vào, giờ giấc ra vào cửa của nhân viên.
    Bảo đảm an ninh cho nhân viên trong công ty, không bị kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu ( cướp, trộm, phá hoại,…)
 


Thay lõi lọc nước Giới thiệu về máy bơm nhiệt Heat Pump, Trong tự nhiên, nhiệt lượng di chuyển từ nhiệt độ cao tới thấp. Máy bơm nhiệt Heat pump cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại mà chỉ cần
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Điều hòa Funiki có ưu điểm và nhược điểm gì ?, Với những tính năng đem lại sự thoải mái dễ chịu và tiện dụng cho người dùng, đây là lợi thế cũng là sự cạnh tranh khá lớn của thương hiệu điều
© 2007 - 2021 https://hotel.seovietnam.net
- Phone: +84-908-744-256