Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Những ưu điểm của máy ép bùn băng tải

Bên cạnh  máy ép bùn khung bản  , máy ép bùn băng tải là dòng máy được khá nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn để xử lý nước thải, bùn thải bởi dòng máy này có khá nhiều ưu điểm phù hợp với hệ thống xử lý nước thải cũng như nguồn nước thải của các nhà máy xí nghiệp ở nước ta hiện nay, cụ thể như sau:

    Máy ép bùn băng tải được thiết kế đảm bảo cho máy vận hành liên tục trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, máy có thể vận hành liên tục lên đến 20 giờ. Đặc điểm này của máy ép bùn băng tải rất thích hợp với quy trình xử lý nước thải của các ngành công nghiệp đòi hỏi sự liên tục
    Được thiết kế nhỏ gọn với kích thước vừa phải, máy ép bùn băng tải không chiếm quá nhiều diện tích đặt máy. Bởi vậy, máy ép bùn băng tải khá phù với những nhà máy, xí nghiệp có quy mô nhỏ, khoảng không gian bị hạn chế. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, máy ép bùn băng tải cũng thuận tiện cho công tác di chuyển máy từ xưởng sản xuất tới nơi đặt máy, đặc biệt, là những  khu có địa hình khó khăn cho việc đi lại.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

    Chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa của máy ép bùn băng tải thuộc vào dạng trung bình, không quá cao so với các dòng máy ép bùn khác. Xét về mức phí sửa chữa, bảo dưỡng, máy ép bùn băng tải chỉ cao hơn so với máy ép bùn khung bản và nhỏ hơn so với các loại máy ép bùn khác.
    Máy ép bùn băng tải có khả năng xử lý đa dạng bùn thải với các đặc trưng và tính chất khác nhau. Do đó, dòng máy này được ứng dụng khá rộng rãi trong xử lý nước thải, bùn thải của nhiều ngành công nghiệp khác nhau như bùn thải của ngành chế biến thủy hải sản, bùn thải của ngành giết mổ gia súc, gia cầm, bùn thải của ngành chế biến thực phẩm,….

Những nhược điểm của máy ép bùn băng tải

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, máy ép bùn băng tải cũng tồn tại một vài nhược điểm, cụ thể như sau:

    Mức đầu tư ban đầu còn khá cao. So với máy ép bùn khung bản, giá máy ép bùn băng tải vẫn còn ở mức cao. Bởi vậy, với những nhà máy, xí ngiệp có quy mô vừa và nhỏ, máy ép bùn băng tải vẫn không được lựa chọn nhiều
    Máy tiêu thụ lượng điện năng lớn nên chi phí cho máy vận hành khá cao
    Máy ép bùn tải tiêu tốn một lượng lớn keo tụ polymer để làm đông bùn thải. Do vậy, nhà máy, xí nghiệp cũng sẽ phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể cho nguyên liệu keo tụ polymer

Máy ấp trứng

Máy ép bùn băng tải tiêu tốn keo tụ polymer làm đông bùn thải

    Độ ẩm của bùn thải do máy ép bùn băng tải xử lý khá cao, độ ẩm của bùn thải khó thay đổi
    Để đảm bảo máy vận hành tốt, máy ép bùn băng tải phải được thay rủa liên tục, đặc biệt là hệ thống băng tải của máy
    Do máy ép bùn băng tải hoạt động liên tục, nên nhà máy, xí nghiệp cần một lượng lớn nhân công tham gia vận hành máy.
    So với máy ép bùn khung bản, những phụ kiện của máy ép bùn băng tải không có sẵn trên thị trường nên khó tìm và khó thay thế. Do dó, chi phí cho việc thay thế linh phụ kiện của máy khá cao
    
      Máy ép bùn là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong quy trình của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt. Máy ép bùn là thiết bị cuối cùng của hệ thống xử lý nước thải, với thiết kế gồm các màng lọc thẩm thấu, bơm áp suất, lực ép, ép toàn bộ lượng bùn thải, vẩn đục trong nước thải sản xuất thành dạng bùn bánh cứng, độ ẩm thấp, dễ dàng xử lý, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nhân công và chi phí xử lý bùn thải.

        Đặc biệt hơn các Quý công ty nhà sản xuất cần giải quyết  nước thải một cách không tốn thời gian mà tạo nên sạch đẹp không ô nhiễm thì hãy quan tâm hơn đến máy ép bùn khung bản Đại Đồng Tiến Phát. Sẽ giúp các quý  công ty không bận tâm đến vấn đề xử lý nước thải môi trường, mà còn giúp chúng ta xử lý một cách không mất thời gian tốt công sức người lao động nhiều, mà còn giúp cho môi trường trở nên sạch đẹp hơn.
        
        Máy ép bùn do công ty Đại Đồng Tiến Phát sản xuất có ưu điểm vượt trội hơn so với các máy ép bùn khác đó là:

-  Máy ép bùn được sản xuất và để khoảng trống lớn trong hệ thống các tấm nhựa, do đó khi cần năng công suất xử lý, chỉ cần tăng thêm các tấm nhựa mà không cần đầu tư thêm máy ép bùn mới .

-  Hệ thống thoát nước được thiết kế 2 bên, quá trình thoát nước và ép bùn nhanh hơn, bùn khô đồng đều hơn.

May ap trungViệc lựa chọn vải lọc quyết định đến hiệu quả và hiệu suất lọc, vải lọc trên thị trường đa số được dệt từ các chất liệu sợi tổng hợp như: PP, PE, PPS, sợi thiên nhiên,... chỉ số kỹ thuật và đặc tính hóa ly khác nhau như: tính chịu kiềm, acid, độ mài mòn, độ chịu nhiệt, mật độ sợi, ... đều có sự ứng dụng khác biệt rất lớn, cách dệt rất đa dạng, mọi yếu tố như trên cần phải lựa chọn rất tinh tế cho từng ứng dụng cụ thể, tốt nhất khi lựa chọn vải lọc cần có mẫu đã sử dụng hay nhờ chuyên gia để hạn chế tốn kém không cần thiết.

Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh các màng lọc (vải lọc) , đây cũng là yếu tố quyết định lớn đến hiệu quả và hiệu suất lọc của thiết bị.

Máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải hiện là hai loại máy ép bùn được ưa chuộng nhất ứng dụng trong việc xử lý nước thải hiện nay tại Việt Nam.

Mỗi loại máy ép bùn đều có những ưu nhược điểm riêng và thích hợp sử dụng với các điều kiện khác nhau.

Bài viết này sẽ tổng hợp những điểm giống và khác biệt cũng như những ưu và nhược điểm của máy ép bùn khung bản và băng tải để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu, điều kiện và mục đích sử dụng của mình.

Điểm giống giữa hai loại máy ép bùn

Cũng như các loại máy ép bùn khác,  máy lọc ép bùn khung bản  và băng tải được sử dụng trong khâu cuối cùng của quy trình xử lý nước thải với vai trò cô đặc bùn từ dạng lỏng sang dạng rắn, khô, tách và ép nước ra khỏi bùn.

Máy ép bùn khung bản


Thay lõi lọc nước Giới thiệu về máy bơm nhiệt Heat Pump, Trong tự nhiên, nhiệt lượng di chuyển từ nhiệt độ cao tới thấp. Máy bơm nhiệt Heat pump cho phép nhiệt lượng di chuyển theo chiều ngược lại mà chỉ cần
Hệ thống lọc nước DI - rửa bo mạch Điều hòa Funiki có ưu điểm và nhược điểm gì ?, Với những tính năng đem lại sự thoải mái dễ chịu và tiện dụng cho người dùng, đây là lợi thế cũng là sự cạnh tranh khá lớn của thương hiệu điều
© 2007 - 2021 https://hotel.seovietnam.net
- Phone: +84-908-744-256