Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Làm web bán hàng

Vì 61% người tiêu dùng mua hàng trên website

Mặc dù xu hướng mua hàng trên mạng xã hội ngày càng cao, nhất là Facebook và Zalo, thế nhưng theo nghiên cứu của Moore, khách hàng vẫn lựa chọn website là nơi mua sắm uy tín
2. Vì website là trung tâm của các hoạt động quảng cáo

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến cần lấy website làm trung tâm, gốc rễ. Thiết kế website bán hàng tốt sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi
3. Vì website giúp xây dựng uy tín thương hiệu

Khi thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm tiện lợi, sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn
4. Vì website giúp chăm sóc khách hàng 24/7

Khi bán hàng trên website, khách hàng sẽ xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày. Tạo một website là bạn đã thể tư vấn cho khách hàng 24/7. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng
Bạn có thể tự thiết kế website bán hàng cho riêng mình?

Làm web bán hàng


Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Bạn không cần biết thiết kế hay lập trình, vẫn có thể tự tạo website cho riêng mình với nền tảng web flatform của chúng tôi.
Tự thiết kế và sử dụng website sau 30s

Với nền tảng của chúng tôi, bạn không cần biết thiết kế, không cần biết lập trình nhưng vẫn có thể tự tạo website bán hàng sau 30s. Website bán hàng VIETSEO cung cấp kho giao diện khổng lồ giúp bạn có thể tự mình chỉnh sửa, thay đổi giao diện theo ý muốn. Đồng thời, kho ứng dụng của VIETSEO sẽ giúp bạn thêm các tiện ích cho website như gửi SMS marketing, email marketing, tạo các chương trình khuyến mãi, ...

Hơn 200 giao diện Responsive đẹp mắt

Kho giao diện của chúng tôi được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng. Với hơn 200 giao diện sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hơn 30 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tất cả các giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của bạn có online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng, hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt

Tốc độ truy cập dưới 1s - website hỗ trợ tối ưu cho mobile

Các website của chúng tôi đều có tốc độ truy cập dưới 1s. Điều này không những giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên website mà còn giúp website được Google đánh giá cao hơn. Đặc điểm là các website của chúng tôi được tối ưu cho điện thoại di động và máy tính bảng với giao diện được thiết kế riêng, các nút bấm có thước hỗ trợ cảm ứng.

Làm web bán hàng

Chi phí tên miền

Nếu bạn thực sự có mục tiêu phát triển doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp thì việc lựa chọn một tên miền thích hợp là vô cùng quan trọng giúp tiết kiệm phần nào trong tổng chi phí làm web bán hàng. Có rất nhiều tên miền để bạn lựa chọn như , , , hay … Các tên miền quốc tế như , , thường không mất phí khởi tạo và chi phí duy trì chỉ vào khoảng 280.000 VNĐ, trong khi đó, các tên miền cần mất phí khởi tạo và phí duy trì cũng tương đối cao. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ kinh doanh tại Việt Nam thì lựa chọn tên miền là thực sự cần thiết. Ngoài việc đảm bảo đường truyền khi đường truyền quốc tế gặp sự cố, website của bạn còn được pháp luật Việt Nam bảo vệ trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm thông qua Google cũng ưu tiên đưa ra những kết quả có tên miền khu vực.

Chi phí làm web bán hàng là khoảng bao nhiêu
Chi phí làm web bán hàng

Đây chính là khâu phức tạp nhất khi thiết kế website tại đà nẵng. Quá trình này bao gồm rất nhiều công việc, từ xây dựng ý tưởng giao diện tới phát triển các tính năng website. Và chi phí làm web bán hàng của từng khâu là hoàn toàn khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của một website có thể dao động từ 2 triệu tới vài chục triệu. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế website phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty.
Chi phí Hosting

Tương tự như tên miền, Hosting cũng là một chi phí làm web bán hàng bắt buộc để bạn có thể duy trì và phát website. Việc lựa chọn Hosting phụ thuộc khá nhiều vào kết cấu website và mục đích của bạn. Nếu website của bạn là một website bán hàng thông thường thì dung lượng hosting chỉ vào khoảng 800Mb/tháng. Trong khi đó, nếu bạn sở hữu một hệ thống cửa hàng lớn thì bạn sẽ cần những gói Hosting có dung lượng từ 1500Mb tới 3000Mb/tháng. Vì vậy, bạn cần xem xét kĩ càng trước khi lựa chọn gói Hosting để website có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Làm web bán hàngTrên đây là toàn bộ các chi phí làm web bán hàng cần thiết cho một dự án website. Tuy nhiên, để website của bạn có thể hoạt động hiệu quả, bạn cần đầu tư thêm các chi phí để quảng bá tới người tiêu dùng như dịch vụ SEO hay Google Adwords.

 Website là gì ?

Hiểu đơn giản thì trang web là một văn phòng ảo hay cửa hàng online trên Internet. Trang web bao gồm tất cả các thông tin, dữ liệu, hình ảnh của sản phẩm, Dịch vụ và hoạt động kinh doanh mà bạn và doanh nghiệp muốn truyền đạt cho khách hàng trên internet. Vai trò quan trọng như vậy, có thể được coi là trang web chính là bộ mặt của công ty, là nơi để gặp gỡ và chào hỏi và các giao dịch với khách hàng trên mạng mọi lúc và mọi nơi.

Các trang web không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin cho người xem, cho khách hàng và đối tác kinh doanh của doanh nghiệp, nó phải phản ánh các đặc tính của các doanh nghiệp, đảm bảo tính thẩm Mỹ cao, tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt để lôi cuốn người sử dụng để thuyết phục họ để trở thành khách hàng của doanh nghiệp nữa thì càng tốt.

Những ai cần có website ?

Bạn là doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân đang kinh doanh online hay đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh thì hẳn nhiên bạn sẽ cần có một website rồi đấy.

Tại sao lại cần có website của riêng mình ?

Khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp của bạn hoặc tổ chức bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi nào, với một chiếc máy tính kết nối internet.

Cơ hội liên kết và hợp tác trên rất lớn, trong phạm vi quốc tế. Đối tác có thể tìm thấy được bạn từ bất cứ đâu trên thế giới thông qua trang web của bạn.

Trang web cho phép dễ dàng phản hồi thông tin từ khách hàng. Khách có thể điền vào các thiết kế mẫu phản hồi đơn giản và cho bạn biết những gì họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn để từ đó bạn hỗ trợ khách hàng kỹ hơn và cải tiến sản phẩm / dịch vụ tốt hơn.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được mở cửa 24 giờ một ngày suốt cả năm, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ, mua hàng bất cứ lúc nào cũng được.

 


thuê xe máy Thuê xe máy ngay từ khách sạn vừa nhàn vừa tiện, Mỗi du khách khi đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đều muốn tự mình trải nghiệm cảm giác thăm thú đó đây và thường chọn xe máy là phương
Phào chỉ trần nhà Phào chỉ trần nhà sẽ giúp phần tiếp giáp giữa, Phào chỉ lưng được áp dụng trang trí tường nhà. Lưng tường nhà vừa với tầm mắt nhìn ngang. Vị trí lắp đặt các loại phào chỉ này thường từ độ cao
Khách sạn sapa Đặt phòng khách sạn trực tiếp luôn là sự lựa, Phần lớn khách du lịch khi đặt phòng đều chấp nhận luôn mức giá mà khách sạn đưa ra. Nhưng mức giá niêm yết thường chỉ đúng với khách sạn cao cấp,

- Phone: +84-908-744-256